ติดตามข่าวสารและการวิจารณ์มวยทางเฟสบุ๊คได้ที่ https://www.facebook.com/thaiboxingfanclub

วันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

บัวขาวแข้งโหดเตะรองแชมป์ไทยไฟต์จอดแค่ยกแรก

วันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554
บัวขาวแข้งโหดเตะรองแชมป์ไทยไฟต์
"ดำดอทคอม" บัวขาว ป.ประมุข ประกาศศักดาสนั่นแดนน้ำหอม หลังใช้เวลาแค่นาทีเศษของยกแรก เตะรองแชมป์ไทยไฟต์ ยูเซฟ เบ็คฮาเน่ม นักชกเบลเยียม จนไหล่หลุด พ่ายทีเคโอไป ชนิดนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ หอบเงินรางวัลกว่า 1.25 ล้านกลับเมืองไทยสบายแฮ ในการชกที่เมืองทรัวส์ ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกลางดึกคืนวันเสาร์ที่ 12 ก.พ. ที่ผ่านมา

หลังจากที่กรรมการสับมือให้เริ่มชกในยกแรก บัวขาว เปิดเกมเดินขู่เข้าใส่ทันที ขณะที่ เบ็คฮาเน่ม ยังรีรอๆ ไม่กล้าเข้าปะทะด้วย และเมื่อเวลาผ่านไปได้ไม่นาน บัวขาว มีจังหวะหวดแข้งซ้ายสูงเต็มเหนี่ยวเข้าใส่ต้นแขนซ้ายของนักชกเบลเยียม เพียงแค่ดอกเดียวแท้ๆ เบ็คฮาเน่ม เอียงวูบงอตัวลงด้วยความเจ็บปวด พร้อมกับเอามือกุมหัวไหล่แล้วส่ายหน้าไม่ยอมสู้ต่อ

เนื่องจากพิษแข้งนักชกไทยที่อัดเข้าไปนั้น ทำให้หัวไหล่นักชกเบลเยียมหลุดออกจากกัน กรรมการจึงยุติการชกแล้วชูมือให้ บัวขาว ชนะทีเคโอไปอย่างง่ายดาย หลังจากที่เวลาในยกแรกนี้ ผ่านไปได้เพียง 1.27 นาทีเท่านั้น

หลังการชก บัวขาว ได้รับการชื่นชมจากแฟนมวยเจ้าถิ่นปรบมือให้ตลอดทางที่เดินกลับสู่ห้องพัก และเป็นที่คาดหมายกันว่า ดำดอทคอม จะได้รับเงินรางวัลค่าเหนื่อยจากการแข่งขันครั้งนี้ไม่น้อยกว่า 2.5 หมื่นยูโร หรือประมาณ 1, 250,000 บาท เลยทีเดียว


0 ความคิดเห็น:

ถ้าคิดว่าข้อมูลมีประโยชน์ ช่วยกดไลค์ด้วยนะครับ...

My Great Web page


ชมรมนักแต่งรถเครื่อง

ดูคลิปฟุตบอลย้อนหลัง

รวมสุดยอดรถยนต์แต่งสวย


HONDA BRIO สีขาว แม็กเขียว BY VACZINE รวมสุดยอด NISSAN CERFIRO แต่งขั้นเทพ TOYOTA SOLUNA สีน้ำเงิน แต่งขั้นเทพ แม็กทอง NEW JAZZ WIDE BODY MUGEN DYNAMILE BY YATT vios เครื่อง 1300 แดงดำ จัดเต็ม

เรื่องราวน่าสนใจ