ติดตามข่าวสารและการวิจารณ์มวยทางเฟสบุ๊คได้ที่ https://www.facebook.com/thaiboxingfanclub

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

รอบตัดเชือก มวยรอบฟุกเทียนกรุ๊ป ครั้งที่ 5 สี่มนุษย์ ส.สริญญา VS ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม ในรายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 19 พ.ย. นี้

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554
รอบตัดเชือก มวยรอบฟุกเทียนกรุ๊ป ครั้งที่ 5 สี่มนุษย์ ส.สริญญา VS ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม ในรายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 19 พ.ย. นี้

รอบตัดเชือก มวยรอบฟุกเทียนกรุ๊ป ครั้งที่ 5 สี่มนุษย์ ส.สริญญา นักชกม้ามืดที่ผ่านเข้ารอบมาแบบใครก็คาดไม่ถึง เจอของแข็ง ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม ที่เข้ารอบตัดเชือกมาแบบไม่เสียสถิติให้ใครเช่นกันในรอบแรก ในรายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 19 พ.ย. นี้ ที่ลุมพินี


โปรแกรมมวยรอบฟุกเทียนกรุ๊ป ครั้งที่ 5 รอบรองชนะเลิศ (รอบตัดเชือก) คู่แรกในรายการศึกจ้าวมวยไทยออกมาแล้ว วันเสาร์ที่ 19 พ.ย. นี้ที่ลุมพินี คู่แรก สี่มนุษย์ ส.สริญญา นักชกม้ามืดที่ผ่านเข้ารอบมาแบบใครก็นึกไม่ถึงตัดเชือกกับ ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม ที่เข้ารอบรองฯ มาแบบไม่เสียสถิติให้ใครเช่นกัน โดยผู้ชนะจะได้เข้าชกในรอบชิงชนะเลิศต่อไปในราวปลาวเดือนธันวาคมนี้


ส่วนคู่มวยในรายการศึกจ้าวมวยไทย นัดวันเสาร์ที่ 19 พ.ย. นี้ ที่ลุมพินี คู่เอก มวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 22 รอบแรก นัดสุดท้าย สายเอ สิงห์มณี แก้วสัมฤทธิ์ พบ ณพกฤต ก.กัมปนาท, มวยรอบฟุกเทียนกรุ๊ป ครั้งที่ 2 รอบตัดเชือก ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม พบ สี่มนุษย์ ส.สริญญา, มวยรอบเวเบอร์ตราตุ๊กแก ครั้งที่ 1 รอบตัดเชือก เหลี่ยมเพชร ศิษย์บุญมี พบ หนึ่งตระการ เปเล่ลำดวน

ขอบคุณข่าวสารจาก

0 ความคิดเห็น:

ถ้าคิดว่าข้อมูลมีประโยชน์ ช่วยกดไลค์ด้วยนะครับ...

My Great Web page


ชมรมนักแต่งรถเครื่อง

ดูคลิปฟุตบอลย้อนหลัง

รวมสุดยอดรถยนต์แต่งสวย


HONDA BRIO สีขาว แม็กเขียว BY VACZINE รวมสุดยอด NISSAN CERFIRO แต่งขั้นเทพ TOYOTA SOLUNA สีน้ำเงิน แต่งขั้นเทพ แม็กทอง NEW JAZZ WIDE BODY MUGEN DYNAMILE BY YATT vios เครื่อง 1300 แดงดำ จัดเต็ม

เรื่องราวน่าสนใจ