ติดตามข่าวสารและการวิจารณ์มวยทางเฟสบุ๊คได้ที่ https://www.facebook.com/thaiboxingfanclub

วันอังคารที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2554

มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 12 เริ่มเข้มข้นขึ้นตามลำดับ เข้ารอบไปแล้ว 4 รออีก 2 ในวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม นี้

วันอังคารที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2554
มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 12 เริ่มเข้มข้นขึ้นตามลำดับ เข้ารอบไปแล้ว 4 รออีก 2 ในวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม นี้
มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 12 เริ่มเข้มข้นขึ้นตามลำดับ ได้นักชกเก่งๆ เข้ารอบไปแล้วถึง 4 คน ซึ่งในวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม จะได้คนที่ 5 คนที่ 6 เข้ารอบตามไปด้วยคือคู่ตัดเชือกระหว่าง พิชิตชัย ร.ร.กีฬาโคราช ชิงดำ แสงตะวัน ลากูนยิม คู่ที่ 2 ซุปเปอร์เจ๋ง (ศิษย์ป๋าหนู)ส.ยิ่งเจริญการช่าง วัดเข่า ฤทธิชัย ก.สกุลเชื้อ ใครชนะจะได้เข้ารอบ 8 คนต่อไป


รองคู่เอกดูชุดพิมพ์นิยม ดอกไม้เงิน ป.พงษ์สว่าง โชว์ลีลาออกแข้งเดินชน เพชรบ้านแขก ส.บ้านแขก เป็นคู่มวยที่ได้เสีย ยังไม่เคยชกกันกน ส่วนคู่เอกก็ต้องถือว่าถูกคู่ถูกเวลา ถึงจะไม่ใช่มวยฟอร์มสดแต่ก็ผ่านการชกบนสังเวียนระดับคู่เอกรายการเงินล้านมาตลอดจนนับไม่ถ้วน ระหวาง เลิศเพร เกียรติเจริญชัย เดินชน รักเกียรติ เกียรติประภัสร์


และที่สำคัญอีก 2 คู่ ที่แฟนมวยปูนเสือครั้งที่ 12 จะพลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด เนื่องจากเป็นการตัดเชือกมวยรอบปูนเสือหาผู้ชนะคนที่ 5 คนที่ 6 เพื่อเข้าไปสู่รอบ 8 คนสุดท้ายต่อไป คู่แรกที่จะต้องวัดฝีมือกันระหว่าง พิชิตชัย ร.ร.กีฬาโคราช ท้าดวล แสงตะวัน ลากูนยิม อีกคู่ก็วัดดวง ซุปเปอร์เจ๋ง ศิษย์ป๋าหนู ควงหมัดวัดเข่า ฤทธิชัย ก.สกุลเชื้อ แบบใครดีใครอยู่ นับเป็นคู่มวยที่แฟนคลับปูนตราเสือไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด 2 คู่สุดท้ายดูดาวรุ่งรุ่นใหม่ ลือชา เพชรพญาไท พบ น่านฟ้า เกียรติประภัสร์, พรศิริ พินิจมรตรีฟาร์ม พบ ยอดเพชรจริง พี.เค.พี.สปอร์ต

ขอบคุณข่าวสารจาก

0 ความคิดเห็น:


My Great Web page

ชมรมนักแต่งรถเครื่อง

ดูคลิปฟุตบอลย้อนหลัง

รวมสุดยอดรถยนต์แต่งสวย


HONDA BRIO สีขาว แม็กเขียว BY VACZINE รวมสุดยอด NISSAN CERFIRO แต่งขั้นเทพ TOYOTA SOLUNA สีน้ำเงิน แต่งขั้นเทพ แม็กทอง NEW JAZZ WIDE BODY MUGEN DYNAMILE BY YATT vios เครื่อง 1300 แดงดำ จัดเต็ม

เรื่องราวน่าสนใจ