วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554

วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554
คู่แรก
หาญ ส.ศักรินทร์ 100 ป. พบกับ โชคดี ส.สมรักษ์

คู่ที่สอง
พลังสิงห์ ส.ราชสีห์ 110 ป.พบกับ หนึ่งพิชิต เกียรติชูไทย

คู่ที่สาม
วังจั่นน้อย ศิษย์อุ๊อุบล 117 ป. พบกับ เพชร สายันต์ยิม

คู่ที่สี่(คู่เอก)
สันติภาพ ศิษย์อุ๊อุบล 129 ป. พบกับ ฉลองศึก พี.เค.พี.สปอร์ต


ดูการวิจารณ์มวยจากบรรดาเซียน7สี...เอาไปสู้เขา....

เด็ด 7 สีวัน อาทิตย์ 27

มวยเด็ด7สี กุ้ง ตะกั่วป่า
read more “โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554”

0 ความคิดเห็น

เพชรสงวนพลิกโดนสำราญชัยเชือดแต้มมวยช่อง3


เพชรสงวน ศิษย์นิวัฒน์ ได้ใหญ่ได้ช่วง แต่เบียดไปแล้ว สู้จังหวะไม่ได้โดน สำราญชัย 96 ปีนัง ดักวางแข้งปล้ำเข่า ฉายยกสี่ยกเดียวเลิก ก่อนที่ สำราญชัย จะชนะคะแนนขาดลอย คู่เอกศึกจ้าวมวยไทย เวทีมวยอ้อมน้อย เมื่อวันที่ 26 ก.พ. ที่ผ่านมา


ศึกจ้าวมวยไทย ที่เวทีมวยอ้อมน้อย เมื่อวันเสาร์ที่ 26 ก.พ. ที่ผ่านมา คู่เอก เพชรสงวน ศิษย์นิวัฒน์ ชกพิกัด 144 ปอนด์ เท่ากับ สำราญชัย 96 ปีนัง มวยรอบฟุกเทียนกรุ๊ป เรตเปิดเพชรสงวนต่อ 5-3 กรรมการ พิจิตร พรหมคง เป็นผู้ห้าม หมดยกแรก เพชรสงวนต่อ 10-9

ยกสอง สำราญชัย เสียเปรียบช่วง เดินเบียดเตะขวาต่อยหมัด เพชรสงวน คุมจังหวะเตะซ้ายบวกหมัดคืน กลางยกโดนรัดเอวล้มกลิ้ง ปลายยกเพชรสงวนเตะขวาเบียดยังดูดีกว่า หมดยกสอง เพชรสงวนต่อ 5-4 อัดฉีดเพชรสงวน 2 หมื่น

ยกสาม เพชรสงวนอาศัยช่วงชกเบียดเข่าใน สำราญชัยรัดเอวหมุนตี เพชรสงวนดันแทงได้หลายดอกเบียดไปเรื่อยๆ สำราญชัยมีศอกมีแข้งขวารบกวนตลอด ไม่ยอมให้เพชรสงวนเดินเบียดได้ง่ายๆ กระทั่งปลายยกเพชรสงวนเริ่มออกแข้งดันแทงสู้ สูสี หมดยกสาม สำราญชัยต่อ 5-4

ยกสี่ สำราญชัยดักเตะซ้ายสลับขวา พร้อมกับเตะแล้วคา เพชรสงวนต้องเร่งเดินเบียดดันแทงแต่ยังไม่ได้อะไร สำราญชัย ผลักออกแล้ววางแข้งเน้นๆ นอกในเริ่มคุมได้ เพชรสงวนไม่ละความพยายามดันแทง เจอแข้งโต้ เริ่มช้าลงไปไม่มีเฮช่วย หมดยกสี่ สำราญชัยต่อขาด 60-1

ยกสุดท้าย สำราญชัยไม่ปะทะคุมเกม เพชรสงวน เดินต่อยหมัดหวังพลิกเกม ทำได้แค่เสียวเท่านั้น ครบยกไม่มีปัญหา สำราญชัย ชนะคะแนนขาดลอย 49-47

ส่วนผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้ วันชัยเล็ก เกียรติภูคำ แพ้คะแนนโฮกุน ศิษย์ครูวัฒ, ณัฐพล เกียรติอาวรณ์ ต่อยหมัดน็อก กฤษ ร.ร.กีฬาโคราช ยกแรก, เก่งสยาม (น.ศรีผึ้ง) ส.จ.มนตรี ชนะคะแนน เมฆน้อย ส.ด่านชัย, บังลังค์ทอง ร.ร.กีฬาโคราช แพ้คะแนน อิทธิเดช ส.ส.สุริยะ, ดอกไม้ไฟ ตะวันแดงขอนแก่น เสมอกับ ฉกรรจ์น้อย ศิษย์พลังหนุ่ม
read more “เพชรสงวนพลิกโดนสำราญชัยเชือดแต้มมวยช่อง3”

0 ความคิดเห็น

ยอดมงคลยำแต้มตากาล็อกป้องแชมป์ยช.โลก


ยอดมงคล ซีพีเฟรชมาร์ท แชมป์เยาวชนสภามวยโลกรุ่นไลต์ฟลายเวต ชาวไทย เดินไล่ถล่ม ลิออนเนล มาร์ค ดูรัน ผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์ อย่างหนักก่อน จะเอาชนะคะแนนเป็นเอกฉันท์ ป้องกันแชมป์ครั้งที่ 2 สำเร็จ ในศึก "มหกรรมมวย ๙ ทัพ ๙ เวที และศึกยอดมวยโลก WBC" ณ เวทีมวยชั่วคราว ศูนย์การเรียนรู้ในเมือง ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เมื่อวันศุกร์ที่ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา


ศึก "มหกรรมมวย ๙ ทัพ ๙ เวที และศึกยอดมวยโลก ดับเบิลยูบีซี" จัดโดยเพชรยินดี บ๊อกซิ่งโปรโมชั่น ที่เวทีมวยชั่วคราว ศูนย์การเรียนรู้ในเมือง มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ถนนบายพาส ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อวันศุกร์ที่ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา

มวยคู่นำรายการ ยอดมงคล ซีพีเฟรชมาร์ท แชมป์เยาวชนสภามวยโลก ขึ้นชกป้องกันตำแหน่งกับ ลิออนเนล มาร์ก ดูรัน ผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์

โดยเกมการชกแชมป์ชาวไทย เป็นฝ่ายเดินบุกอย่างหนักตั้งแต่ยกแรก แต่นักชกจากตากาล็อก ก็คอยรอยิงหมัด 1-2 โต้ออกมาตลอด ยอดมงคล ใช้การฮุกซ้ายแล้วยิงขวาตรงโจมตีอย่างต่อเนื่อง จนถึงยก 6 ยอดมงคล ได้โอกาสสาวกำปั้นเข้าใส่ มาร์ค ดูรัน อยู่เกือบจะข้างเดียว แต่ก็ยังไม่มีวินาทีเผด็จศึก

เกมจากนั้นก็เป็น ยอดมงคล ที่ชกแบบคุม จนครบ 10 ยก ยอดเงินชนะคะแนนไปอย่างเป็นเอกฉันท์ 98-92, 98-92, 97-93 ป้องกันแชมป์ครั้งที่ 2 สำเร็จ

หลังการชก "เสี่ยเน้า" วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ บิ๊กบอสเพชรยินดี เผยว่า "ไฟต์นี้ยอดเงินทำได้ดี ผมพอใจฟอร์มการชก มีพัฒนาการที่ดีขึ้น หัวใจโอเคเหลือเพียงประสบการณ์ ซึ่งเราก็จะหาคิวให้ชกอย่างต่อเนื่อง"

ด้าย ยอดมงคล หลังชกไฟต์นี้ ก็มีกำหนดลาอุปสมบท ในวันที่ 6 มี.ค. นี้ ที่อำเภอมวกเหล็ก จ.สระบุรี

ส่วนผลมวยคู่อื่น ๆ คมพยัคฆ์ ซีพีเฟรชมาร์ท อุ่นเครื่องทีเคโอ โรเลน เดล คัสติลโย่ นักชกฟิลิปปินส์ ยก 3 และ สิงห์พยัคฆ์ ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ชนะคะแนน มัทเธอุส (อิหร่าน) ก่อนจะคว้าเข็มขัดมวยไทยชิงแชมป์โลก สถาบัน เอทีเอ็มเอส
read more “ยอดมงคลยำแต้มตากาล็อกป้องแชมป์ยช.โลก”

0 ความคิดเห็น

ฮือฮา!นักธุรกิจทุ่มเงินล้านขนยอดมวยทรงชัยลงใต้


เซ็นสัญญายืนยันแน่นอนแล้ว "บิ๊กซ้ง" ทรงชัย รัตนสุบรรณ เตรียมยกทัพยอดมวยเอกศึกวันทรงชัยเงินล้าน ไปพบกับแฟนมวยชาวใต้ ในวันพุธที่ 6 เม.ย. นี้ ณ. เวทีมวยชั่วคราวโรงยิมส์เนเซียมเทศบาล อ.รัตภูมิ จ.สงขลา โดยมีเสี่ยใหญ่ใจแม่น้ำ "ประสิทธิ์ จันทรา" รับเป็นโปรโมเตอร์จัดการแข่งขันทุ่มทุนเป็นล้านเพื่อสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้คนมวยตะลึงทั้งประเทศ


หลังจากวางแผนเตรียมงานมาระยะหนึ่งแล้ว โปรโมเตอร์ ทรงชัย รัตนสุบรรณ และ "น้องโอ๋" ปริยากร รัตนสุบรรณ ก็ได้ทำการเซ็นสัญญาเพื่อเตรียมจัดรายการศึกวันทรงชัยเงินล้านสัญจร ผ่าโลกแดนใต้ ในวันพุธที่ 6 เมษายน ที่เวทีมวยชั่วคราว โรงยิมเนเซียมเทศบาล อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ร่วมกับ ประสิทธิ์ จันทรา นักธุรกิจชื่อดังของ อ.รัตภูมิ และพี่ชาวชาวอำเภอรัตภูมิ โดยการประสานงานของ สิทธิ์ รัตภูมิ และ กอเดช หนูแดง หัวหน้าคณะ-ผู้จัดการ ค่ายมวย ป.เตละกุล

ภายหลังจากที่ได้ทำการเซ็นสัญญา จัดรายการศึกวันทรงชัย สัญจร ผ่าโลกแดนใต้นัดยิ่งใหญ่ ประสิทธิ์ จันทรา นักธุรกิจชื่อดังของภาคใต้ โปรโมเตอร์ผู้จัดการแข่งขัน กล่าวว่าที่ผ่านมาตนเองเป็นแฟนมวยศึกวันทรงชัยมาตลอด ทั้งมวยไทย และมวยโลก ทุกครั้งที่มีการจัดรายการนัดใหญ่ รายการเงินล้าน รวมถึงนัดวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมาที่เวทีราชดำเนิน

ตนเองก็เป็นคนหนึ่ง ในจำนวนพี่น้องชาวใต้หลายร้อยคนที่เป็นแฟนศึกวันทรงชัย และเดินทางเข้าชมการแข่งขัน ยอมรับเลยว่าเป็นรายการที่จัดแล้วคนดูเยอะ มวยก็ชกกันสนุก และ ทุกครั้งก็จะมีแฟนมวยชาวภาคใต้เดินทางขึ้นมาดูเยอะ ตนเองจึงคิดว่าน่าจะนำคู่มวยรายการศึกวันทรงชัยเงินล้าน ที่มีการจัดแข่งขันในเมืองกรุงไปสัญจร ที่ ภาคใต้ ที่เวทีมวยชั่วคราวโรงยิมเนเซียม เทศบาล อ.รัตภูมิ ในวันที่ 6 เม.ย. นี้ โดยที่รายได้จากการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งนำไปมอบให้กับ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กของ อ.รัตภูมิ ต่อไป

ขณะที่ "บิ๊กซ้ง" ทรงชัย รัตนสุบรรณ โปรโมเตอร์เงินล้าน กล่าวว่า นี่เป็นนิมิตหมายที่ดีของแฟนมวยวันทรงชัย ชาวใต้ที่จะดูคู่มวยเงินแสนผ่านการชกรายการเงินล้านมาแล้ว ที่ตนเองจะยกให้กับวันทรงชัย สัญจร ผ่าโลกแดนใต้ ในวันที่ 6 เม.ย.นี้ทั้งหมด เพราะ ท่านวิโรจน์ จันทรา ให้เกียรติกับตนเองอย่างมาก ซึ่งไม่เคยมีมาก่อนที่ผ่านมาตนเองจัดรายการใหญ่ๆ มาเยอะ มาทั่วประเทศ แต่ว่ายังไม่เคยมีรายการศึกวันทรงชัย เงินล้าน ในแบบมวยไทย รายการไหนที่ใหญ่เท่ากับรายการวันที่ 6 เม.ย.นี้มาก่อน

เพราะที่ผ่านมาไปอย่างมากก็แค่ 3-4 คู่ แต่ว่ารายการนี้ อัดแน่นทั้งรายการ นำมวยที่ผ่านการชกรายการเงินล้านในรายการศึกวันทรงชัยนัดวันที่ 21 ก.พ. ทั้งหมด หลังจากที่เขาชกในรายการศึกเพชรสุภาพรรณ นัดวันที่ 15 มี.ค. นี้ที่ลุมพินีเสร็จ ก็จะยกไปชกให้กับแฟนมวยชาวใต้ ได้ดูในวันที่ 6 เม.ย. นี้ที่เวทีมวยเทศบาล อ.รัตภูมิ อย่างแน่นอน
read more “ฮือฮา!นักธุรกิจทุ่มเงินล้านขนยอดมวยทรงชัยลงใต้”

0 ความคิดเห็น

ถ้าคิดว่าข้อมูลมีประโยชน์ ช่วยกดไลค์ด้วยนะครับ...

My Great Web page


คู่มวยดุเดือด


คู่มวยดุเดือด 7 สี ก้องเกียรติ ท.พราน 49 ไล่อัดเข่า หยาดฟ้า ราชานนท์ (ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2558)


พรเสน่ห์ ศิษย์มนต์ชัย VS โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี (ศึกเพชรยินดี วันอังคารที่ 8 กรกฎาคม 2557)


ลูกแมน ฝนจางชลบุรี VS ซีอุย ส.สุนันทชัย คู่มวยดุเดือดแห่งปี 2555


สะท้านฟ้า ซากามิ vs โชคปรีชา ศิษย์นายกทวีปตะพง คู่มวยดุเดือดแห่งปี 2556


ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ vs ฤทธิ์เทวดา สิทธิกุล คู่มวยดุเดือดแห่งปี 2557


วิดีโอคลิปมวยไทย ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม Vs เสกสรร อ.ขวัญเมือง (ศึกเกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม 2557)(คู่เอก)

ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม Vs เสกสรร อ.ขวัญเมือง (ศึกเกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม 2557)
วิดีโอคลิปมวยไทย เมืองไทย ส.บุญเยี่ยม พบกับ ฉลามทอง ศิษย์ป๋านนท์ (ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน 2557)(คู่ที่สี่)(คู่เอก)

เมืองไทย ส.บุญเยี่ยม VS ฉลามทอง ศิษย์ป๋านนท์ (ชิงแช้มป์ 130 ปอนด์ ช่อง 7 สี 1 มิถุนายน 2557)
วิดีโอคลิปมวยไทย วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พบกับ พันพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ (ศึกลุมพินีเกริกไกร วันศุกร์ที่ 6 มิถุนายน 2557)

พันพยัคฆ์ สับศอกวันฉลอง ร่วงยกห้า
วิดีโอคลิปมวยไทย เสมาเพชร ส.เชาวลิต พบกับ แปดแสนเล็ก ราชานนท์ (ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2556)(คู่สาม)

ล้มทั้งคู่ กรรมการไม่รู้จะนับใคร เสมาเพชร VS แปดแสนเล็ก

รวมสุดยอดรถยนต์แต่งสวย


HONDA BRIO สีขาว แม็กเขียว BY VACZINE รวมสุดยอด NISSAN CERFIRO แต่งขั้นเทพ TOYOTA SOLUNA สีน้ำเงิน แต่งขั้นเทพ แม็กทอง NEW JAZZ WIDE BODY MUGEN DYNAMILE BY YATT vios เครื่อง 1300 แดงดำ จัดเต็ม