วันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2555

รุ่งราวี ศศิประภายิม VS รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันดร์(คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม นี้)(ชิงแช้มป์ว่าง 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง 7 สี)

วันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2555
รุ่งราวี ศศิประภายิม VS รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันดร์(คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม นี้)(ชิงแช้มป์ว่าง 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง 7 สี)
เมื่อโอกาสมาเยือนต้องไม่ให้พลาด มร.กบ - ฐากูร ผ่องสุภา ซึ้งใจทีมงานช่อง 7 สี พร้อมขอบคุณที่เปิดโอกาสให้ รุ่งราวี ศศิประภายิม ขึ้นชิงแชมป์ว่างกับ รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันดร์ ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม นี้ ยอมรับว่าเป็นรอง แต่การได้เปรียบพิกัด 2 ปอนด์ จะเป็นจุดเปลี่ยนในการคว้าชัย ตอนนี้เลยงดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เพื่อเอาเวลามาดูแลรุ่งราวีเต็มที่


หลังจากที่ได้รับมรดกมวยมาจากคุณพ่อ ไฉน ผ่องสุภา เมื่อหลายปีก่อน มิสเตอร์กบ - ฐากูร ผ่องสุภา ก็ตั้งอกตั้งใจสร้าง ชื่อเสียงให้กับค่ายศศิประภายิม จนผลงานของค่ายศศิประภาดีขึ้นเป็นลำดับ โดยเฉพาะการเป็นค่ายมวยอันดับต้นๆ ที่ชาวต่างชาติให้ความนิยมมากที่สุด นักมวยในค่ายศศิประภาจึงมักจะมีคิวชกยังต่างประเทศเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ รุ่งราวี ศศิประภายิม นอกจากจะสร้างชื่อในต่างแดนแล้ว ก็ยังมาน็อก ตะเภาทอง อีมิเน้นท์แอร์ ที่พัทยา ส่งผลให้ได้รับสิทธิ์ในการชิงแชมป์ 126 ปอนด์ ของเวทีมวยช่อง 7 สี กับ รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันดร์ ในพิกัด 123 ต่อ 125 ปอนด์ เป็นคู่เอกศึกมวยไทย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม นี้ ที่ช่อง 7 สี มิสเตอร์กรีน - ฐากูร ยอมรับเป็นรอง แต่ไม่ยอมให้เสียชื่อค่ายศศิประภายิมแน่นอน

"ขอบคุณทีมงานช่อง 7 สี ที่มอบโอกาสมาให้ศศิประภายิม ผมจึงเต็มที่ ตอนนี้ผมไม่ออกจากบ้านเลยครับ ดูแลรุ่งราวีซ้อมอย่างเดียว ผมจะเอาแชมป์มาประดับเกียรติยศให้ได้ ยอมรับว่าเป็นรอง แต่มีลุ้นแน่ครับ ยิ่งตอนนี้รุ่งราวีอยู่ในช่วงมั่นใจ พิกัดที่ได้เปรียบจะเป็นจุดเปลี่ยนให้เราคว้าแชมป์ครับ" มิสเตอร์กบ กล่าว

0 ความคิดเห็น:

ถ้าคิดว่าข้อมูลมีประโยชน์ ช่วยกดไลค์ด้วยนะครับ...

My Great Web page


คู่มวยดุเดือด


คู่มวยดุเดือด 7 สี ก้องเกียรติ ท.พราน 49 ไล่อัดเข่า หยาดฟ้า ราชานนท์ (ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2558)


พรเสน่ห์ ศิษย์มนต์ชัย VS โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี (ศึกเพชรยินดี วันอังคารที่ 8 กรกฎาคม 2557)


ลูกแมน ฝนจางชลบุรี VS ซีอุย ส.สุนันทชัย คู่มวยดุเดือดแห่งปี 2555


สะท้านฟ้า ซากามิ vs โชคปรีชา ศิษย์นายกทวีปตะพง คู่มวยดุเดือดแห่งปี 2556


ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ vs ฤทธิ์เทวดา สิทธิกุล คู่มวยดุเดือดแห่งปี 2557


วิดีโอคลิปมวยไทย ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม Vs เสกสรร อ.ขวัญเมือง (ศึกเกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม 2557)(คู่เอก)

ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม Vs เสกสรร อ.ขวัญเมือง (ศึกเกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม 2557)
วิดีโอคลิปมวยไทย เมืองไทย ส.บุญเยี่ยม พบกับ ฉลามทอง ศิษย์ป๋านนท์ (ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน 2557)(คู่ที่สี่)(คู่เอก)

เมืองไทย ส.บุญเยี่ยม VS ฉลามทอง ศิษย์ป๋านนท์ (ชิงแช้มป์ 130 ปอนด์ ช่อง 7 สี 1 มิถุนายน 2557)
วิดีโอคลิปมวยไทย วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พบกับ พันพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ (ศึกลุมพินีเกริกไกร วันศุกร์ที่ 6 มิถุนายน 2557)

พันพยัคฆ์ สับศอกวันฉลอง ร่วงยกห้า
วิดีโอคลิปมวยไทย เสมาเพชร ส.เชาวลิต พบกับ แปดแสนเล็ก ราชานนท์ (ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2556)(คู่สาม)

ล้มทั้งคู่ กรรมการไม่รู้จะนับใคร เสมาเพชร VS แปดแสนเล็ก

รวมสุดยอดรถยนต์แต่งสวย


HONDA BRIO สีขาว แม็กเขียว BY VACZINE รวมสุดยอด NISSAN CERFIRO แต่งขั้นเทพ TOYOTA SOLUNA สีน้ำเงิน แต่งขั้นเทพ แม็กทอง NEW JAZZ WIDE BODY MUGEN DYNAMILE BY YATT vios เครื่อง 1300 แดงดำ จัดเต็ม