ติดตามข่าวสารและการวิจารณ์มวยทางเฟสบุ๊คได้ที่ https://www.facebook.com/thaiboxingfanclub

ข่าวสารมวยไทย


โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม 2557

ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม 2557 ศรชัย ส.ยิ่งเจริญการช่าง VS น้องบี ศิษย์สารวัตรจีระพงษ์ ,นวพล ศิษย์ผู้พันตู่ VS โตโต้ ศิษย์เสธ.เนตร ,(คู่เอก) กรังปรีย์น้อย พิทักษ์ป่าผาแดง VS หยกวิทยา เพชรสี่หมื่น....


แถลงข่าวรับสมัครยอดมวยดาวรุ่ง ชิงแช้มป์ปูนเสือตัวที่ 15 วันนี้ถึง 16 พฤศจิกายนนี้...

หลังจากมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 14 ผ่านไป สกุลชัยเล็กคว้าแช้มป์ไปแบบสุดหรู... ทางปูนเสือก็เตรียมระเบิดเปิดศึกมวยปูนเสือ มวยไทยพันธุ์แท้ครั้งที่ 15 อีกครั้ง โดยเปิดรับสมัครนักมวยดาวรุ่งทั่วสารทิศ พิกัด 114 ปอนด์ อายุไม่เกิน 20 ปี ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 พ.ย. 57 เป็นโอกาสทองค่ายใหญ่ค่ายเล็กตามภูธรที่จะส่งนักชกเก่ง จอมเดิมพันมาโชว์ฝีมือชิงเงินรางวัลครึ่งล้านบาท โดยจะมีการระเบิดศึกอย่างเป็นทางการต้นปี 2558 นี้...


THAI FIGHT KING OF MUAY THAI ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2557

THAI FIGHT ขอเชิญชาวไทยทุกคนร่วมใจเชียร์ ยอดแสนไกล ,ไทรโยค , อองตวน ในการแข่งขันชกมวยไทยโลก THAI FIGHT (รอบแรก) ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร พร้อม สุดสาคร – แสนชัย และ ลีโอ ณ MCC HALL THE MALL BANGKAPI ถ่ายทอดสดทางไทยทีวีสีช่อง 3 วันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2557 เวลา 17.30 น. เป็นต้นไปประตูเปิด 15.00 น. (ชมฟรี)

THAIBOXINGCLUB เว็บบอร์ด

คู่มวยดุเดือด


คู่มวยดุเดือด 7 สี สี่มนุษย์ ส.สริญญา VS แลมพาร์ด ท.เทพสุทิน (ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 19 ตุลาคม 2557)


เสือใหญ ลูกเมืองเพชร ไล่อัด เพชรฉัตรชัย ศิษย์เบญจมะ พลิกชนะน๊อคยก 2 คว้าแช้มป์ 105 ปอนด์ ช่อง 3


พรเสน่ห์ ศิษย์มนต์ชัย VS โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี (ศึกเพชรยินดี วันอังคารที่ 8 กรกฎาคม 2557)


ลูกแมน ฝนจางชลบุรี VS ซีอุย ส.สุนันทชัย คู่มวยดุเดือดแห่งปี 2555


สะท้านฟ้า ซากามิ vs โชคปรีชา ศิษย์นายกทวีปตะพง คู่มวยดุเดือดแห่งปี 2556


วิดีโอคลิปมวยไทย ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม Vs เสกสรร อ.ขวัญเมือง (ศึกเกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม 2557)(คู่เอก)

ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม Vs เสกสรร อ.ขวัญเมือง (ศึกเกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม 2557)
วิดีโอคลิปมวยไทย เมืองไทย ส.บุญเยี่ยม พบกับ ฉลามทอง ศิษย์ป๋านนท์ (ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน 2557)(คู่ที่สี่)(คู่เอก)

เมืองไทย ส.บุญเยี่ยม VS ฉลามทอง ศิษย์ป๋านนท์ (ชิงแช้มป์ 130 ปอนด์ ช่อง 7 สี 1 มิถุนายน 2557)
วิดีโอคลิปมวยไทย วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พบกับ พันพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ (ศึกลุมพินีเกริกไกร วันศุกร์ที่ 6 มิถุนายน 2557)

พันพยัคฆ์ สับศอกวันฉลอง ร่วงยกห้า
วิดีโอคลิปมวยไทย เสมาเพชร ส.เชาวลิต พบกับ แปดแสนเล็ก ราชานนท์ (ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2556)(คู่สาม)

ล้มทั้งคู่ กรรมการไม่รู้จะนับใคร เสมาเพชร VS แปดแสนเล็ก

วันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2555

รุ่งราวี ศศิประภายิม VS รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันดร์(คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม นี้)(ชิงแช้มป์ว่าง 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง 7 สี)

วันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2555
รุ่งราวี ศศิประภายิม VS รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันดร์(คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม นี้)(ชิงแช้มป์ว่าง 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง 7 สี)
เมื่อโอกาสมาเยือนต้องไม่ให้พลาด มร.กบ - ฐากูร ผ่องสุภา ซึ้งใจทีมงานช่อง 7 สี พร้อมขอบคุณที่เปิดโอกาสให้ รุ่งราวี ศศิประภายิม ขึ้นชิงแชมป์ว่างกับ รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันดร์ ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม นี้ ยอมรับว่าเป็นรอง แต่การได้เปรียบพิกัด 2 ปอนด์ จะเป็นจุดเปลี่ยนในการคว้าชัย ตอนนี้เลยงดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เพื่อเอาเวลามาดูแลรุ่งราวีเต็มที่


หลังจากที่ได้รับมรดกมวยมาจากคุณพ่อ ไฉน ผ่องสุภา เมื่อหลายปีก่อน มิสเตอร์กบ - ฐากูร ผ่องสุภา ก็ตั้งอกตั้งใจสร้าง ชื่อเสียงให้กับค่ายศศิประภายิม จนผลงานของค่ายศศิประภาดีขึ้นเป็นลำดับ โดยเฉพาะการเป็นค่ายมวยอันดับต้นๆ ที่ชาวต่างชาติให้ความนิยมมากที่สุด นักมวยในค่ายศศิประภาจึงมักจะมีคิวชกยังต่างประเทศเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ รุ่งราวี ศศิประภายิม นอกจากจะสร้างชื่อในต่างแดนแล้ว ก็ยังมาน็อก ตะเภาทอง อีมิเน้นท์แอร์ ที่พัทยา ส่งผลให้ได้รับสิทธิ์ในการชิงแชมป์ 126 ปอนด์ ของเวทีมวยช่อง 7 สี กับ รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันดร์ ในพิกัด 123 ต่อ 125 ปอนด์ เป็นคู่เอกศึกมวยไทย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม นี้ ที่ช่อง 7 สี มิสเตอร์กรีน - ฐากูร ยอมรับเป็นรอง แต่ไม่ยอมให้เสียชื่อค่ายศศิประภายิมแน่นอน

"ขอบคุณทีมงานช่อง 7 สี ที่มอบโอกาสมาให้ศศิประภายิม ผมจึงเต็มที่ ตอนนี้ผมไม่ออกจากบ้านเลยครับ ดูแลรุ่งราวีซ้อมอย่างเดียว ผมจะเอาแชมป์มาประดับเกียรติยศให้ได้ ยอมรับว่าเป็นรอง แต่มีลุ้นแน่ครับ ยิ่งตอนนี้รุ่งราวีอยู่ในช่วงมั่นใจ พิกัดที่ได้เปรียบจะเป็นจุดเปลี่ยนให้เราคว้าแชมป์ครับ" มิสเตอร์กบ กล่าว

0 ความคิดเห็น:

ถ้าคิดว่าข้อมูลมีประโยชน์ ช่วยกดไลค์ด้วยนะครับ...

My Great Web page


ชมรมนักแต่งรถเครื่อง

ดูคลิปฟุตบอลย้อนหลัง

รวมสุดยอดรถยนต์แต่งสวย


HONDA BRIO สีขาว แม็กเขียว BY VACZINE รวมสุดยอด NISSAN CERFIRO แต่งขั้นเทพ TOYOTA SOLUNA สีน้ำเงิน แต่งขั้นเทพ แม็กทอง NEW JAZZ WIDE BODY MUGEN DYNAMILE BY YATT vios เครื่อง 1300 แดงดำ จัดเต็ม

เรื่องราวน่าสนใจ