ติดตามข่าวสารและการวิจารณ์มวยทางเฟสบุ๊คได้ที่ https://www.facebook.com/thaiboxingfanclub

วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ศึกไทยไฟต์แมตช์พิเศษ วันมวยไทย วันที่ 23 ก.พ. นี้ ไม่มีบัวขาว.....

วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556จากที่ ไทยไฟต์ ได้จัดรายการนัดพิเศษ ในเมืองไทยอีกครั้ง ในวันมวยไทย วันที่ 23 ก.พ. นี้ที่อยุธยา ล่าสุดไทยทีวีสีช่อง 3 ได้ขึ้นตัววิ่งหน้าจอทีวีให้แฟนมวยชาวไทยทั่วประเทศที่ให้ความสนใจ เข้าร่วมชมการแข่งขันและการถ่ายทอดสดในนัดนี้ โดยที่ไม่มีชื่อ บัวขาว ป.ประมุข ร่วมในรายการแต่อย่างใด แต่ทาง ไทยไฟต์ได้นำ 4 อวตาร คือ สุดสาคร ส.กลิ่นมี, ไทยโยค พุ่มพันธุ์ม่วง, อิกคิวซัง ก.รุ่งธนะเกียรติ และ ปีใหม่ จิตรเมืองนนท์ ที่จะมาร่วมในรายการนัดพิเศษ ในวันที่ 23 ก.พ. นี้ที่อยุธยาเท่านั้น สร้างความคลางแคลงใจให้กับแฟนมวยชาวไทยอย่างมาก ว่าสมสัมพันธ์ระหว่าง ไทยไฟต์ กับ บัวขาว ยังดีเหมือนเดิมหรือไม่ เหมือนที่ผ่านมาอีกหรือไม่หลังจากที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่า ไทยไฟต์ได้ตัดชื่อบัวขาวออกจากรายการเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้งที่ยังเหลือสัญญาอีก 1 ปี

งานนี้ไม่มีบัวขาว แต่ก็มีนักมวยดีๆ ลีลาแม่ไม้มวยไทยขั้นเทพ หลายตัว รับรองความมันส์ สนั่นเวทีเหมือนเดิมครับ พี่น้อง..........

ถ้าคิดว่าข้อมูลมีประโยชน์ ช่วยกดไลค์ด้วยนะครับ...

My Great Web page


ชมรมนักแต่งรถเครื่อง

ดูคลิปฟุตบอลย้อนหลัง

รวมสุดยอดรถยนต์แต่งสวย


HONDA BRIO สีขาว แม็กเขียว BY VACZINE รวมสุดยอด NISSAN CERFIRO แต่งขั้นเทพ TOYOTA SOLUNA สีน้ำเงิน แต่งขั้นเทพ แม็กทอง NEW JAZZ WIDE BODY MUGEN DYNAMILE BY YATT vios เครื่อง 1300 แดงดำ จัดเต็ม

เรื่องราวน่าสนใจ