ติดตามข่าวสารและการวิจารณ์มวยทางเฟสบุ๊คได้ที่ https://www.facebook.com/thaiboxingfanclub

วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

แมนนี่ ปาเกียว Vs แบรนดอน ริออส (23 พฤศจิกายน 2556)

วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

    

 นายไมเคิล  คร้องซ์  ที่ปรึกษาของ  อดีตแชมป์โลก  8  รุ่น  แมนนี่  ปาเกียว เปิดเผยว่าตอนนี้เป็นที่แน่นอนแล้วว่า  ปาเกียวจะชกกับ  แบรนดอน  ริออส    ในวันที่  23  พฤศจิกายน  นี้... ที่  มาเก๊า   เพราะหลังจากที่  มาเกวซหันไปชกกับ  แบรดลีย์     ปาเกียวก็มีตัวเลือกแค่  2  คน คือ  ไมค์  อัลวาราโด และ ริออส  แต่ปาเกียวและทีมงานเห็นว่าชกกับริออสจะสนุกดูเดือดตื่นเต้นเพราะเป็นมวยบู๊ทั้งคู่  "เราตกลงเลือกริออส  เพราะสไตล์การชกของริออสนั้นจะสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนมวยที่เข้ามาดูการชกระหว่างเขากับปาเกียว  ปาเกียวต้องการเรียกศรัทธาคืนมาจากแฟนมวยหลังจากที่เขาแพ้มา  2  ไฟต์ติดและริออสก็เหมาะที่จะเป็นด่านทดสอบของปาเกียวเพราะริออสเป็นมวยที่บุกเข้าชกไม่หยุด"  คร้องซ์กล่าว
     ไฟต์ล่าสุดปาเกียวเสียฟอร์มไปไม่น้อยเมื่อแพ้น็อคอย่างหมดท่าแก่มาเกวซในยกที่  6  ส่วนริออส  ก็โดนเปิดบริสุทธิ์แพ้เป็นครั้งแรกแก้คู่ปรับเก่า  ไมค์  อัลวาราโด  ถ้าปาเกียวแพ้ริออส  คร้องซ์ยอมรับว่าน่าจะถึงเวลาที่ปาเกียวขะแขวนนวมได้แล้ว  ดังนั้นไฟต์กับริออสจะเป็นไฟต์ชี้ชะตาอนาคตบนสังเวียนของปาเกียวว่าจะอยู่ต่อหรือจะไป"  ไฟต์นี้สำคัญมากปาเกียวจะรักษาอันดับยอดมวยที่ดีที่สุดเมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์ได้หรือไม่  ผมคิดว่าเขาจะกู้ชื่อกลับมาได้  แต่ถ้าพระเจ้ากำหนดมาให้เขาแพ้เราก็จะมานั่งปรึกษาเรื่องการแขวนนวมของเขา  ดังนั้นไฟต์นี้จะเป็นไฟต์ที่คนดูสนุกตื่นเต้นหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคืนนั้นจะเป็นคืนของเขา"  คร้องซ์กล่าว 
My Great Web page

ชมรมนักแต่งรถเครื่อง

ดูคลิปฟุตบอลย้อนหลัง

รวมสุดยอดรถยนต์แต่งสวย


HONDA BRIO สีขาว แม็กเขียว BY VACZINE รวมสุดยอด NISSAN CERFIRO แต่งขั้นเทพ TOYOTA SOLUNA สีน้ำเงิน แต่งขั้นเทพ แม็กทอง NEW JAZZ WIDE BODY MUGEN DYNAMILE BY YATT vios เครื่อง 1300 แดงดำ จัดเต็ม

เรื่องราวน่าสนใจ