ติดตามข่าวสารและการวิจารณ์มวยทางเฟสบุ๊คได้ที่ https://www.facebook.com/thaiboxingfanclub

ข่าวสารมวยไทย


โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม 2557

ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม 2557 ศรชัย ส.ยิ่งเจริญการช่าง VS น้องบี ศิษย์สารวัตรจีระพงษ์ ,นวพล ศิษย์ผู้พันตู่ VS โตโต้ ศิษย์เสธ.เนตร ,(คู่เอก) กรังปรีย์น้อย พิทักษ์ป่าผาแดง VS หยกวิทยา เพชรสี่หมื่น....


แถลงข่าวรับสมัครยอดมวยดาวรุ่ง ชิงแช้มป์ปูนเสือตัวที่ 15 วันนี้ถึง 16 พฤศจิกายนนี้...

หลังจากมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 14 ผ่านไป สกุลชัยเล็กคว้าแช้มป์ไปแบบสุดหรู... ทางปูนเสือก็เตรียมระเบิดเปิดศึกมวยปูนเสือ มวยไทยพันธุ์แท้ครั้งที่ 15 อีกครั้ง โดยเปิดรับสมัครนักมวยดาวรุ่งทั่วสารทิศ พิกัด 114 ปอนด์ อายุไม่เกิน 20 ปี ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 พ.ย. 57 เป็นโอกาสทองค่ายใหญ่ค่ายเล็กตามภูธรที่จะส่งนักชกเก่ง จอมเดิมพันมาโชว์ฝีมือชิงเงินรางวัลครึ่งล้านบาท โดยจะมีการระเบิดศึกอย่างเป็นทางการต้นปี 2558 นี้...


THAI FIGHT KING OF MUAY THAI ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2557

THAI FIGHT ขอเชิญชาวไทยทุกคนร่วมใจเชียร์ ยอดแสนไกล ,ไทรโยค , อองตวน ในการแข่งขันชกมวยไทยโลก THAI FIGHT (รอบแรก) ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร พร้อม สุดสาคร – แสนชัย และ ลีโอ ณ MCC HALL THE MALL BANGKAPI ถ่ายทอดสดทางไทยทีวีสีช่อง 3 วันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2557 เวลา 17.30 น. เป็นต้นไปประตูเปิด 15.00 น. (ชมฟรี)

THAIBOXINGCLUB เว็บบอร์ด

คู่มวยดุเดือด


คู่มวยดุเดือด 7 สี สี่มนุษย์ ส.สริญญา VS แลมพาร์ด ท.เทพสุทิน (ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 19 ตุลาคม 2557)


เสือใหญ ลูกเมืองเพชร ไล่อัด เพชรฉัตรชัย ศิษย์เบญจมะ พลิกชนะน๊อคยก 2 คว้าแช้มป์ 105 ปอนด์ ช่อง 3


พรเสน่ห์ ศิษย์มนต์ชัย VS โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี (ศึกเพชรยินดี วันอังคารที่ 8 กรกฎาคม 2557)


ลูกแมน ฝนจางชลบุรี VS ซีอุย ส.สุนันทชัย คู่มวยดุเดือดแห่งปี 2555


สะท้านฟ้า ซากามิ vs โชคปรีชา ศิษย์นายกทวีปตะพง คู่มวยดุเดือดแห่งปี 2556


วิดีโอคลิปมวยไทย ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม Vs เสกสรร อ.ขวัญเมือง (ศึกเกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม 2557)(คู่เอก)

ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม Vs เสกสรร อ.ขวัญเมือง (ศึกเกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม 2557)
วิดีโอคลิปมวยไทย เมืองไทย ส.บุญเยี่ยม พบกับ ฉลามทอง ศิษย์ป๋านนท์ (ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน 2557)(คู่ที่สี่)(คู่เอก)

เมืองไทย ส.บุญเยี่ยม VS ฉลามทอง ศิษย์ป๋านนท์ (ชิงแช้มป์ 130 ปอนด์ ช่อง 7 สี 1 มิถุนายน 2557)
วิดีโอคลิปมวยไทย วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พบกับ พันพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ (ศึกลุมพินีเกริกไกร วันศุกร์ที่ 6 มิถุนายน 2557)

พันพยัคฆ์ สับศอกวันฉลอง ร่วงยกห้า
วิดีโอคลิปมวยไทย เสมาเพชร ส.เชาวลิต พบกับ แปดแสนเล็ก ราชานนท์ (ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2556)(คู่สาม)

ล้มทั้งคู่ กรรมการไม่รู้จะนับใคร เสมาเพชร VS แปดแสนเล็ก

วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

"ฤทธิเดช" ลั่นสู้ขาดใจ แม้ "สามเอ"เหนือกว่า ในรายการมวยนัดครบรอบวันเกิด สนามมวยลุมพินี วันศุกร์ที่ 9 ธ.ค. นี้

วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554


ฤทธิเดช ว.วรรณทวี ยอมรับว่าตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมชกในรายการมวยนัดวันเกิดสนามเจอกับ สามเอ ไก่ย่างห้าดาว นักชกรุ่นพี่ซึ่งรู้ดีว่าเป็นรองแต่ก็จะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด


ยิ่งใหญ่และสร้างความสนใจเป็นอย่างมากเมื่อ "เสี่ยเน้า" วิรัตน วชิรรัตนวงศ์ ได้ระดมสุดยอดมวยแห่งยุคมาร่วมพิสูจน์ฝีมือกันในรายการมวยนัดครบรอบวันเกิด สนามมวยลุมพินี ซึ่งจะมีขึ้นในที่เวทีมวยลุมพินี โดยคู่มวยที่จัดวางไว้ ประกอบด้วย แสนชัย ซีนบิมวยไทย พบ สะเก็ดดาว เพชรพญาไท ,เอฟ 16 ราชานนท์ ใส่ สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9, สามเอ ไก่ย่างห้าดาว พบ ฤทธิเดช ว.วรรณทวี, เก้าแต้ม ลูกพระบาท ใส่ โชคปรีชา ก.สกุลเชื้อ , มงคลชัย สกินเดียวยิม ทิ่ม เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ เป็นต้น


จากการที่ตนเองได้มีโอกาสเข้าร่วมชกในรายการวันเกิดสนาม ได้รับการเปิดเผยจากฤทธิเดชนักชกในสังกัดศึกเกียรติเพชรว่ารู้สึกปลาบปลื้มและดีใจมาก รวมทั้งตื่นเต้นสุด ๆ ที่จะได้พิสูจน์กับสามเอนักชกรุ่นพี่ โดยยอมรับว่าสามเอเป็นนักชกที่อันตรายแข้งซ้ายศอกซ้ายรุนแรงซึ่งตนจะประมาทไม่ได้เลย "รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งครับที่ได้ชกรายการวันเกิดสนามและยิ่งดีใจเป็นพิเศษที่จะได้ชกกับนักมวยที่ฝีมือเก่งกาจอย่างสามเอโดยเวลานี้ผมก็ฟิตซ้อมตามปกติครับ ไม่มีปัญหาใด ๆทั้งสิ้น ซึ่งก็จะชกตามเกมเดินเบียด เดินชน ไปเรื่องเชื่อว่าสภาพร่างกายที่ดีกว่าน่าจะผ่านพี่เขาได้นะแต่ก็ไม่ประมาทเด็ดขาดเพราะทราบดีว่าพี่เขาแข้งและศอกล้อเล่นไม่ได้เลยซึ่งไฟต์นี้ก็จะพยายามอย่างสุดความสามารถครับ ถ้าผ่านไปได้นั่นก็หมายความว่าผมต้องได้เครดิตเพิ่มไปด้วยฉะนั้นขออย่าได้เป็นห่วงครับ ผมเต็มที่แน่นอน" ฤทธิเดช กล่าว

0 ความคิดเห็น:

ถ้าคิดว่าข้อมูลมีประโยชน์ ช่วยกดไลค์ด้วยนะครับ...

My Great Web page


ชมรมนักแต่งรถเครื่อง

ดูคลิปฟุตบอลย้อนหลัง

รวมสุดยอดรถยนต์แต่งสวย


HONDA BRIO สีขาว แม็กเขียว BY VACZINE รวมสุดยอด NISSAN CERFIRO แต่งขั้นเทพ TOYOTA SOLUNA สีน้ำเงิน แต่งขั้นเทพ แม็กทอง NEW JAZZ WIDE BODY MUGEN DYNAMILE BY YATT vios เครื่อง 1300 แดงดำ จัดเต็ม

เรื่องราวน่าสนใจ