ติดตามข่าวสารและการวิจารณ์มวยทางเฟสบุ๊คได้ที่ https://www.facebook.com/thaiboxingfanclub

วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

"ฤทธิเดช" ลั่นสู้ขาดใจ แม้ "สามเอ"เหนือกว่า ในรายการมวยนัดครบรอบวันเกิด สนามมวยลุมพินี วันศุกร์ที่ 9 ธ.ค. นี้

วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554


ฤทธิเดช ว.วรรณทวี ยอมรับว่าตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมชกในรายการมวยนัดวันเกิดสนามเจอกับ สามเอ ไก่ย่างห้าดาว นักชกรุ่นพี่ซึ่งรู้ดีว่าเป็นรองแต่ก็จะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด


ยิ่งใหญ่และสร้างความสนใจเป็นอย่างมากเมื่อ "เสี่ยเน้า" วิรัตน วชิรรัตนวงศ์ ได้ระดมสุดยอดมวยแห่งยุคมาร่วมพิสูจน์ฝีมือกันในรายการมวยนัดครบรอบวันเกิด สนามมวยลุมพินี ซึ่งจะมีขึ้นในที่เวทีมวยลุมพินี โดยคู่มวยที่จัดวางไว้ ประกอบด้วย แสนชัย ซีนบิมวยไทย พบ สะเก็ดดาว เพชรพญาไท ,เอฟ 16 ราชานนท์ ใส่ สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9, สามเอ ไก่ย่างห้าดาว พบ ฤทธิเดช ว.วรรณทวี, เก้าแต้ม ลูกพระบาท ใส่ โชคปรีชา ก.สกุลเชื้อ , มงคลชัย สกินเดียวยิม ทิ่ม เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ เป็นต้น


จากการที่ตนเองได้มีโอกาสเข้าร่วมชกในรายการวันเกิดสนาม ได้รับการเปิดเผยจากฤทธิเดชนักชกในสังกัดศึกเกียรติเพชรว่ารู้สึกปลาบปลื้มและดีใจมาก รวมทั้งตื่นเต้นสุด ๆ ที่จะได้พิสูจน์กับสามเอนักชกรุ่นพี่ โดยยอมรับว่าสามเอเป็นนักชกที่อันตรายแข้งซ้ายศอกซ้ายรุนแรงซึ่งตนจะประมาทไม่ได้เลย "รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งครับที่ได้ชกรายการวันเกิดสนามและยิ่งดีใจเป็นพิเศษที่จะได้ชกกับนักมวยที่ฝีมือเก่งกาจอย่างสามเอโดยเวลานี้ผมก็ฟิตซ้อมตามปกติครับ ไม่มีปัญหาใด ๆทั้งสิ้น ซึ่งก็จะชกตามเกมเดินเบียด เดินชน ไปเรื่องเชื่อว่าสภาพร่างกายที่ดีกว่าน่าจะผ่านพี่เขาได้นะแต่ก็ไม่ประมาทเด็ดขาดเพราะทราบดีว่าพี่เขาแข้งและศอกล้อเล่นไม่ได้เลยซึ่งไฟต์นี้ก็จะพยายามอย่างสุดความสามารถครับ ถ้าผ่านไปได้นั่นก็หมายความว่าผมต้องได้เครดิตเพิ่มไปด้วยฉะนั้นขออย่าได้เป็นห่วงครับ ผมเต็มที่แน่นอน" ฤทธิเดช กล่าว

0 ความคิดเห็น:

ถ้าคิดว่าข้อมูลมีประโยชน์ ช่วยกดไลค์ด้วยนะครับ...

My Great Web page


ชมรมนักแต่งรถเครื่อง

ดูคลิปฟุตบอลย้อนหลัง

รวมสุดยอดรถยนต์แต่งสวย


HONDA BRIO สีขาว แม็กเขียว BY VACZINE รวมสุดยอด NISSAN CERFIRO แต่งขั้นเทพ TOYOTA SOLUNA สีน้ำเงิน แต่งขั้นเทพ แม็กทอง NEW JAZZ WIDE BODY MUGEN DYNAMILE BY YATT vios เครื่อง 1300 แดงดำ จัดเต็ม

เรื่องราวน่าสนใจ